Công ty dịch vụ điều dưỡng Tâm Đức

Giới thiệu

 

Công ty Tâm Đức với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết phục vụ và chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Phương châm của chúng tôi là lấy khách hàng làm trọng tâm, mỗi một khách hàng cần được chăm sóc tận tình và chu đáo, bao gồm cả dịch vụ y tế và các dịch vụ hỗ trợ khác.

 

Hiện tại Công Ty Tâm Đức đang hợp tác với khá nhiều bệnh viện như : Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Bình Dân… cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng đến cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Công ty luôn đặt vấn đề chăm sóc tân tình – chu đáo – chuyên nghiệp đến mọi khách hàng là vấn đề tiên quyết để phát triển vững mạnh công ty. 

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nhu cầu xã hồi ngày càng cao, mức độ phát triển ngày càng tăng nên đòi hỏi các thành viên gia đình phải bôn ba ra ngoài kiếm tiền để đáp ứng được mức sống rất cao hiện nay đặc biệt trong những tp lớn nên ít khi có nhiều thời gian để chăm sóc cho cha mẹ hay ông bà mình ở nhà.

Người càng lớn tuổi thì sức khỏe của họ càng giảm đi,nhu cầu được chăm sóc phải được đảm bảo hơn nhưng thực tế hiện nay thì ngược lại.

Cho nên Tâm Đức là người bạn đáng tin cậy cho gia đình bạn, bạn không thể nào quán xuyến hết tất cả mọi việc thì hãy để chúng tôi chăm lo cho phần sức khỏe gia đình của bạn để bạn giảm đi áp lực trong cuộc sống mà vẫn cảm thấy vui vẻ và làm tròn trách nhiệm của mình.

KHI BẠN CẦN YÊU THƯƠNG THÌ HÃY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI. TÂM ĐỨC! 0909189079
Điều Dưỡng Tâm Đức | Tận tâm yêu thương