Chăm sóc sức khỏe

Điều gì xảy ra nếu tắm sau 22h?

Thời điểm tắm tốt nhất cho sức khỏe là vào buổi sáng. “Từ cổ xưa các cụ đã có câu nhắc mở con cháu tắm sáng là vàng, tắm trưa là bạc, tắm tối là chì.

Chanh chống ung thư mạnh gấp 10.000 lần so với hóa trị

Không đơn giản chỉ là một loại quả gia vị hay thường pha làm nước giải khát, chanh còn được biết đến như một cách phòng chống ung thư, tăng cường trí nhớ, chống loãng xương… cực kỳ hiệu quả.

Tác dụng của vỏ chanh đối với sức khỏe

Hiện nay nhiều người chỉ biết đến lợi ích của nước ép chanh đối với sức khỏe mà không biết đến công dụng của vỏ chanh. Vỏ chanh không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà vỏ chanh còn rất tốt cho việc làm đẹp của các chị em. Hãy cùng tìm hiểu các tác dụng của vỏ chanh nhé!

6 thực phẩm giúp cơ thể giải độc kim loại nặng

Có nhiều cách giải độc kim loại nặng cho cơ thể, nhưng một số thực vật xung quanh chúng ta cũng có tác dụng giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể

Những điều cấm kỵ khi tắm

Tắm khi sốt, mới lao động nặng, say rượu, lúc đói hoặc ngay sau bữa ăn đều có thể gây đột tử.

Dấu hiệu của người sắp bị đột quỵ và đã bị tai biến

riệu chứng của đột quỵ như thế nào? Làm sao để phát hiện sớm những dấu hiệu của đột quỵ (tai biến mạch máu não)? Sau đây mời các bạn tìm hiểu 6 Dấu Hiệu Của Người Sắp Bị Đột Quỵ Và Người Đã Bị Tai Biến để kịp thời đi khám bệnh và phòng tránh nhé!

10 thói quen giúp phòng ngừa ung thư

Những thay đổi tưởng chừng nhỏ nhặt trong thói quen sinh hoạt hàng ngày lại mang đến những lợi íchphòng ngừa ung thư kì diệu cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu 10 thói quen giúp phòng chống bệnh ung thư nhé!

8 loại trái cây hỗ trợ cải thiện chức năng gan

Thường xuyên ăn những loại trái cây như táo, cam, bưởi... mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ đào thải các độc tố trong gan và ngăn ngừa các bệnh về gan.

Chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư

Việc duy trì chế độ ăn đúng đóng vai trò chìa khóa trong việc làm giảm nguy cơ ung thư. Dưới đây là những lời khuyên trong chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ ung thư.