Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Hiện tại, Tâm Đức đang hợp tác với khá nhiều bệnh viện như: Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Bình Dân… cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng đến cho mọi khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm, Dịch Vụ Chăm Người Già, Người Bệnh Tâm Đức luôn cam kết phục vụ và chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất, theo đúng như phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chăm sóc tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp.
 
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tâm Đức giúp bạn:
 
  • Thực hiện việc vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân (Thay đồ, tắm rửa, đi vệ sinh, thay tả, đổ bô …..). Vệ sinh khu quanh khu vực bệnh nhân nằm điều trị
  • Phục vụ nhu cầu ăn uống của người bệnh theo chỉ dẫn của Bác sĩ hoặc Thân nhân bệnh nhân. Mua dùm đồ ăn thức uống (nếu có yêu cầu )
  • Cho người bệnh uống thuốc theo toa thuốc của Y, Bác sĩ điều trị ( Nếu sử dụng thuốc của gia đình bệnh nhân thì phải có hướng dẫn cụ thể của gia đình bệnh nhân)
  • Thay đổi tư thế cho người bệnh (chống loét) 
  • Theo dõi biểu hiện và yêu cầu của người bệnh để báo kịp thời cho Thân nhân bệnh nhân và Bác sĩ điều trị
  • Xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi, đau nhức
  • Đưa bệnh nhân đi dạo khi được sự đồng ý của Bác sĩ và Thân nhân bệnh nhân
  • Bảo vệ vật dụng của bệnh nhân

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, gia đình được quyền thay đổi Chăm sóc viên phù hợp theo nhu cầu của gia đình. Chăm sóc viên của công ty được xác minh nhân thân rõ ràng theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ cùng loại

Dịch vụ chăm sóc người già, phục vụ ăn uống, các công việc vệ sinh cá nhân, các tình huống liên quan đến người cao tuổi
Chăm sóc cá nhân, phục vụ ăn uống, chăm sóc trẻ sơ sinh, làm việc nhà...
Khi bạn mệt mỏi và đau ốm nhưng không nhất thiết phải nhập viện, hãy nhấc máy và bấm số và gọi cho chúng tôi.
Nếu quý khách có người thân cần được chăm sóc tại nhà, hay tại bệnh viện nhưng quý khách quá bộn bề với công việc và không yên tâm để người thân của mình một mình, chúng tôi mang lại sự an tâm khi cung cấp Điều Dưỡng Riêng đến chăm sóc tận nơi theo y lệnh của bác sĩ.